వంటింటి చిట్కాలు
Wednesday, January 26, 2011
పుదీనా, కొత్తిమీర చట్నీ చేసేటప్పుడు
పుదీనా, కొత్తిమీర చట్నీ చేసేటప్పుడు
పుదీనా, కొత్తిమీర చట్నీ చేసేటప్పుడు అందులో కొద్దిగా పెరుగు వేస్తే మరింత రుచిగా ఉంటుంది.
1 comment:
Madhavi Pavani
August 26, 2011 at 9:02 PM
mee chitkaalu chaalaa bagunnayi...very usefull .
Thank you.
www.maavantalu.com
Reply
Delete
Replies
Reply
Add comment
Load more...
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
mee chitkaalu chaalaa bagunnayi...very usefull .
ReplyDeleteThank you.
www.maavantalu.com