వంటింటి చిట్కాలు
Tuesday, January 11, 2011
ఆపిల్ ముక్కలు నల్లబడకుండా ఉండాలంటే
ఆపిల్ ముక్కలు నల్లబడకుండా ఉండాలంటే
ఆపిల్ ముక్కలు నల్లబడకుండా ఉండాలంటే... కట్ చేసిన ముక్కలకు నిమ్మరసం రాస్తే సరి.
1 comment:
Anonymous
January 12, 2011 at 3:51 AM
పెరుగు రాసినా నల్లబడవు. నిమ్మరసం రాస్తే రుచి మారిపోవచ్చు.
Reply
Delete
Replies
Reply
Add comment
Load more...
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
పెరుగు రాసినా నల్లబడవు. నిమ్మరసం రాస్తే రుచి మారిపోవచ్చు.
ReplyDelete