Sunday, October 24, 2010

వంటింటి చిట్కా2

వంటింటి చిట్కా
  1. తడి మసాలాను తక్కువ మంట మీద వేయీ స్తే రంగు కోల్పోకుండా రుచిగా ఉంటుంది.
  2. కచోరి తయారికి ఉపయోగించే పిండి లో చెంచా వేడి నూనె వేస్తె చక్కగా వస్తాయీ .
  3. నూడిల్స్ ను ఉడికించిన వెంటనే చల్లటి నీళ్ళలో వేస్తే అతుక్కోకుండా వేటికవి విడిగా వస్తాయ్.
  4. గసగసాలను పావుగంట నానబెట్టి రుబ్బితే ముద్ద మెత్త గా అవుతుంది.

No comments:

Post a Comment

కూడలి: తెలుగు బ్లాగుల సమాహారం మాలిక: Telugu Blogs haaram logo jalleda logo