వంటింటి చిట్కాలు
Thursday, March 10, 2011
ఉడికించిన బంగాళాదుంపలను
ఉడికించిన బంగాళాదుంపలను
ఉడికించిన బంగాళాదుంపలను ఎగ్ స్త్లెసర్తో కోస్తే ముక్కలు చక్కగా వస్తాయి.
1 comment:
Tejaswi
March 10, 2011 at 9:46 PM
ఇక్కడ తెలుగువారి హృదయాలు ఉడికిపోతుంటే మీరు బంగాళాదుంపలు ఉడికించడంగురించి చెబుతారా...
just kidding
Reply
Delete
Replies
Reply
Add comment
Load more...
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
ఇక్కడ తెలుగువారి హృదయాలు ఉడికిపోతుంటే మీరు బంగాళాదుంపలు ఉడికించడంగురించి చెబుతారా...
ReplyDeletejust kidding